An Phú khai mạc Hội thao cán bộ Đoàn năm 2024

Sáng 25/3, tại Nhà thi đấu đa năng huyện, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện An Phú phối hợp Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức Hội thao cán bộ Đoàn năm 2024; đến dự có ông Khưu Văn Bắc, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Các đại biểu tham dự Hội thao cán bộ Đoàn năm 2024

Hội thao cán bộ Đoàn năm 2024 diễn ra trong một ngày, thu hút 180 vận động viên đến từ 18 đội thuộc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã, thị trấn; chi đoàn ngành trực thuộc; Đoàn Thanh niên trường THCS, THPT. Các đội tham gia 3 môn thi đấu gồm: nhảy bao bố, ném bóng vào rổ và kéo co.

Bà Lâm Thị Ngọc Giàu, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện phát biểu tại hội thao

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Lâm Thị Ngọc Giàu, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện nhấn mạnh: Hội thao là dịp chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/2931 - 26/3/2024) và Kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024); đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, giúp đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, lao động sản xuất đạt hiệu quả, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; góp phần phát triển phong trào thể dục, thể thao sâu rộng trên địa bàn huyện.

Các vận động viên thi đấu môn nhảy bao bố

Các vận động viên thi đấu môn ném bóng vào rổ

Các vận động viên thi đấu môn kéo co

Ngay sau lễ khai mạc, 180 vận động viên của 18 đội đã lần lượt tham gia tranh tài ở 3 môn thi đấu.

Ông Khưu Văn Bắc, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy trao giải môn nhảy bao bố

Bà Nguyễn Thị Kim Hà, Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện trao giải môn ném bóng vào rổ

Bà Lâm Thị Ngọc Giàu, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện trao giải môn kéo co

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đạt thành tích cao ở từng môn. Trong đó, môn nhảy bao bố, giải Nhất thuộc về đội thị trấn An Phú; môn ném bóng vào rổ, giải Nhất thuộc về đội thị trấn An Phú và môn kéo co, giải Nhất thuộc về đội xã Vĩnh Lộc.

Tin, ảnh: Ngọc Cẩm