Phước Hưng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Sáng 26/3, UBND xã Phước Hưng tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024; tham dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã cùng 200 vận động viên thuộc các ban ngành, đoàn thể, đơn vị trường học trên địa bàn xã.

Ông Lê Thành Nam, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hưng phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Vận động viên tham gia Lễ phát động

Phát biểu phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024, ông Lê Thành Nam, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hưng kêu gọi toàn thể cán bộ và Nhân dân hãy chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe, “Khỏe để kiến thiết, khỏe để xây dựng đất nước”.

Cán bộ, người dân và học sinh tham gia chạy Việt dã hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Sau lễ phát động, 200 vận động viên là cán bộ, người dân và học sinh đã tham gia chạy trên tuyến đường ấp Phước Hòa với cự ly 2.000m.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024), đồng thời, khích lệ Nhân dân tham gia luyện tập thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh