Về An Phú ngắm con đường hoa ô môi nở rộ

Vào những ngày này, chạy dọc theo tuyến đường mương Tám Sớm, nối từ xã Phú Hội đi qua cánh đồng lúa chín vàng mênh mông đến xã Quốc Thái (huyện An Phú), hai hàng cây ô môi đã bắt đầu nở hoa rộ với màu sắc rực rỡ.

Hai hàng cây hoa ô môi nở rộ nhìn từ trên cao

Tháng 3 dương lịch hàng năm cũng là thời điểm mùa hoa ô môi nở đẹp nhất, tươi thắm nhất. Dưới ánh nắng chói chang khi tiết trời bắt đầu vào hạ, sắc hoa ô môi làm cho con đường càng trở nên rực rỡ hơn, như khoác lên mình “chiếc áo” mới với màu hồng vừa thanh tao, vừa nhã nhặn.

Với vẻ đẹp tao nhã, nhẹ nhàng của hoa ô môi đã cuốn hút nhiều người đến tham quan, chụp ảnh, cùng hòa mình với thiên nhiên để lưu lại những khoảnh khắc đẹp của loài hoa này.

Con đường đẹp và thoáng mát

Hoa nở rộ với màu sắc nhẹ nhàng và tao nhã

Người dân ờ nhiều nơi đến đây tham quan và chụp ảnh

Những cây hoa ô môi nằm đan xen, vẽ nên bức tranh đồng quê tuyệt đẹp

Nằm giữa cánh đồng lúa chín vàng, con đường hoa ô môi trở nên nổi bật, tô đậm thêm khung cảnh nên thơ. Sắc hồng của hoa đã vẽ nên bức tranh thôn quê mộc mạc, yên bình nơi huyện biên giới An Phú anh hùng.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh – Thế Anh – Vi Cô