Văn Hóa - Xã Hội

Quỹ Tín dụng An Phú tặng 80 phần quà cho hộ nghèo ở 4 xã Quốc Thái, Phú Hữu, Vĩnh Lộc và thị trấn An Phú

04/11/2019

Sáng 31/10/2019, Quỹ Tín dụng An Phú phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật, Trẻ mồ côi, Bệnh nhân nghèo của huyện tổ chức trao tặng 80 phần quà cho các đối tượng hộ nghèo, người tàn tật, trẻ mồ côi ở 4 xã Quốc Thái, Phú Hữu, Vĩnh Lộc và thị trấn An Phú.

Quỹ Tín dụng An Phú tặng quà cho các hộ nghèo

Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm gạo, mì gói, cùng các nhu yếu phẩm và 100 ngàn đồng tiền mặt, tổng số tiền trao quà đợt này là 24 triệu đồng được Quỹ Tín dụng An Phú vận động đóng góp trong đội ngũ cán bộ nhân viên của đơn vị. Đây là một trong những hoạt động được Quỹ Tín dụng An Phú thực hiện thường xuyên nhằm chia sẻ khó khăn với các đối tượng hộ nghèo, bảo trợ xã hội, giúp người dân có thêm điều kiện để trang trải cuộc sống. Tính từ đầu năm đến nay, Quỹ Tín dụng An Phú đã đóng góp gần 70 triệu đồng cho các hoạt động tặng quà tết, hỗ trợ các hộ dân bị hỏa hoạn ở thị trấn An Phú, hỗ trợ học sinh nghèo nhân dịp năm học mới,… qua đó góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Lê Hồng