Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

Tin tuyên truyền - gương điển hình

Huyện đoàn An Phú tổ chức Hội thi Tiểu phẩm về an toàn giao thông năm 2019

24/09/2019

Chiều ngày 20/9/2019, Huyện đoàn An Phú tổ chức Hội thi Tiểu phẩm về an toàn giao thông năm 2019. Tham gia Hội thi có 16 đội của 14 xã, thị trấn đoàn, Đoàn trường THPT An Phú và Trung học cơ sở-THPT Vĩnh Lộc.

 

Mỗi đội có từ 5 đến 10 thành viên tham gia 3 phần thi chính, gồm: Tự giới thiệu về đơn vị mình; kiến thức hiểu biết về Luật Giao thông đường bộ và tiểu phẩm với thời gian không quá 15 phút,  xoay quanh các nội dung về: Các quy định của Luật Giao thông đường bộ, các văn bản quy phạm pháp luật trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông; Chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông; Hậu quả của tai nạn giao thông đối với bản thân, gia đình và xã hội; Xử lý những tình huống gặp phải khi tham gia giao thông và trong đời sống hàng ngày.

Qua một buổi tranh tài, Đoàn thanh niên xã Phú Hội xuất sắc đạt giải nhất; Nhơn Hội giải nhì, thi trấn An Phú giải ba và 13 giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại.

Ban tổ chức trao giải cho các đội có tiểu phẩm tuyên truyền xuất sắc nhất

.

Thông qua hội thi, nhằm thay đổi nhận thức của cán bộ, đoàn viên, thanh niên đối với công tác bảo đảm trật tự  an toàn giao thông, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn và triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông” từng bước đi vào đời sống và sinh hoạt của đông đảo thanh thiếu nhi, xây dựng các mô hình thanh niên tình nguyện giữ gìn trật tự an toàn giao thông ở cơ sở; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc thực hiện pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Phan Tuấn

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn