Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Đoàn Thanh tra Bộ Quốc phòng thanh tra công tác quân sự quốc phòng tại huyện An Phú

03/10/2019

Ngày 2/10/2019, Đoàn Thanh tra Bộ Quốc phòng do Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn Tổ trưởng Tổ 2 Đoàn Thanh tra Bộ Quốc phòng làm Trưởng đoàn đã đến thanh tra công tác quân sự quốc phòng tại huyện An Phú, tiếp và làm việc với Đoàn có ông Mai Minh Hùng Chủ tịch UBND huyện .

 

Theo báo cáo của lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, trong những năm qua, công tác quốc phòng, quân sự trên địa bàn huyện An Phú đã phát huy được vai trò lãnh đạo của các cấp ủy Đảng; hiệu lực quản lý nhà nước của chính quyền địa phương được tăng cường; các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, quy định của Nhà nước được thực hiện nghiêm. Đội ngũ cán bộ có phẩm chất chính trị, tư tưởng vững vàng, đủ sức lãnh đạo thắng lợi nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

 

Đoàn thanh tra Bộ Quốc phòng thanh tra công tác quân sự quốc phòng tại huyện An Phú

 

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn Tổ trưởng Tổ 2 Đoàn thanh tra Bộ Quốc phòng đánh giá cao vai trò của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện An Phú về việc quán triệt tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về công tác quân sự-quốc phòng. Tổ chức triển khai toàn diện các nội dung về công tác quốc phòng theo Nghị định số 119, nay là Nghị định số 168 của Chính phủ; thực hiện có hiệu quả chức năng quản lý nhà nước về công tác quốc phòng địa phương; kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng an ninh được cũng cố, chủ quyền biên giới quốc gia được giữ vững, đặc biệt là thực hiện tốt hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Trước đó, Đoàn Thanh tra Bộ Quốc phòng cũng đã thanh tra, kiểm tra các mặt hoạt động tại Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn An Phú, xã Phước Hưng và cũng được đánh giá cao về việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Tin, ảnh: Phan Tuấn

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn