Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

TIN CƠ SỞ

Hội Bảo trợ Người tàn tật - Trẻ mồ côi - Bệnh nhân nghèo huyện An Phú trao “Mái ấm tình thương” cho hộ nghèo tại xã Vĩnh Lộc

02/01/2020

Hội Bảo trợ Người tàn tật - Trẻ mồ côi - Bệnh nhân nghèo huyện An Phú vừa phối hợp Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Lộc và Công ty Cổ phần Điện nước An Giang tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm tình thương” cho gia đình ông Trương Văn Đặng, sinh năm 1945, ngụ ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Lộc.

 

Căn nhà có tổng diện tích 48 m2, kết cấu khung sắt, mái lộp tole, tổng trị giá hơn 56 triệu đồng, trong đó, Công ty Cổ phần Điện nước An Giang hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.   

Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần điện nước An Giang trao bảng tượng tượng trưng cho gia đình

Được biết, gia đình ông Trương Văn Đặng thuộc diện hộ nghèo của địa phương và luôn có ý chí nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Thời gian qua, gia đình luôn cố gắng, chắt chiu, dành dụm, nhưng vẫn không đủ điều kiện để sửa căn nhà, nay được chính quyền địa phương vận động hỗ trợ cất mới căn nhà, gia đình ông rất vui mừng, ông nói “Được sự quan tâm của chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ, đã giúp cho gia đình tôi có được căn nhà mới khang trang, ấm áp trong năm mới, tôi xin chân thành cám ơn và hứa quyết tâm tiếp tục tích cực lao động, vươn lên thoát nghèo”. 

Dịp này, Hội Bảo trợ Người tàn tật - Trẻ mồ côi - Bệnh nhân nghèo huyện An Phú cùng chính quyền địa phương và đại diện đơn vị tài trợ cũng đã trao tặng một số phần quà, như gạo, quạt gió và đồ dung trong sinh hoạt  gia đình. 

Tin, ảnh: Huỳnh Như

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn