Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Bí thư Huyện ủy An Phú và Chủ tịch UBND huyện lắng nghe ý kiến nhân dân xã Đa Phước

07/04/2021

Sáng 06-04, đồng chí Ngô Công Thức - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy An Phú; đồng chí Trần Hòa Hợp - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện có buổi đối thoại, lắng nghe ý kiến của hơn 60 bà con nhân dân xã Đa Phước. Cùng tham gia buổi tiếp xúc có lãnh đạo ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đa Phước.

 

Cử tri dân tộc Chăm đề đạt tâm tự nguyện vọng đến lãnh đạo các cấp

Tại buổi đối thoại, đại diện lãnh đạo UBND huyện An Phú và UBND xã Đa Phước báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trong 3 tháng đầu năm. Trên tinh thần đoàn kết xây dựng, bà con nhân dân xã Đa Phước đối thoại trực tiếp với lãnh đạo, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với các nội dung như: Sớm đẩy nhanh tiến độ thi công khu dân cư dân tộc Chăm để bố trí hộ dân vào ở; Tiếp tục xây dựng đường cộ nội đồng phục vụ nhu cầu sản xuất; Hệ thống cống không đảm bảo thoát nước gây ô nhiễm môi trường; Cần triệt xóa tệ nạn xã hội, nhất là đá gà, tài xỉu và các vấn đề liên quan đến giải quyết chính sách và nước sạch cho người dân. 

Với tinh thần cầu thị, các đại biểu đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Những vấn đề mà người dân phản ánh, trao đổi được địa phương và ban ngành huyện giải trình làm rõ và trả lời cụ thể cho nhân dân. 

Phát biểu tại buổi đối thoại, Ông Trần Hòa Hợp - Chủ tịch UBND Huyện An Phú yêu cầu: Địa phương ghi nhận toàn bộ ý kiến của người dân và xem xét sớm giải quyết nhanh chống từng trường hợp cụ thể. 

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tại buổi đối thoại trực tiếp với dân

Cùng với đó, Chủ tịch UBND huyện An Phú mong muốn toàn thể nhân dân đoàn kết chung sức chung lòng, đóng công góp sức xây dựng quê hương Đa Phước ngày càng phát triển khởi sắc. Trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND huyện biểu dương tinh thần trách nhiệm của chính quyền địa phương và bà con nhân dân, nhất là bà con dân tộc Chăm, tuyên truyền vận động người thân trong đồng bào dân tộc ở đâu ở đó. Chủ tịch UBND huyện cho rằng, người dân sống ở Campuchia không về nước trong tình hình dịch bệnh lúc này là việc làm thiết thực góp phần rất lớn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Ngô Công Thức - Bí thư Huyện ủy An Phú phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại buổi đối thoại, đồng chí Ngô Công Thức đánh giá cao tinh thần đoàn kết của nhân dân xã Đa Phước. Những ý kiến thiết thực của nhân dân góp phần xây dựng quê hương Đa Phước ngày càng khởi sắc. Bên cạnh, Bí thư Huyện ủy An Phú Ngô Công Thức còn mong muốn: Địa phương và bà con nhân dân tiếp tục làm tốt công tác vận động học sinh đến trường. Vì tương lai của các em, địa phương cần tạo mọi điều kiện để các em ăn học đến nơi đến chốn. Song song đó, Bí thư Huyện ủy kêu gọi công dân phát huy quyền bầu cử, sáng suốt lựa chọn những người đủ đức, đủ tài, đại diện cho ý chí và nguyện vọng nhân dân.

Buổi đối thoại kết thúc trong không khí ấm áp, thắm tình đoàn kết giữa lãnh đạo cấp ủy các cấp với nhân dân, tạo nên sức mạnh tổng hợp góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương, sớm đưa xã Đa Phước trở thành thị trấn Đa Phước trong năm 2021.

Tin, ảnh: Thế Anh

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn