Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

An Phú tổ chức Hội nghị giao ban thi đua thực hiện học tập và làm theo Bác

29/08/2019

Sáng ngày 27/8/2019, tại xã Khánh Bình, đoàn công tác số 3 của Ban Thường vụ Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Văn Thao Ủy viên Ban Thường vụ -Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ VN huyện An Phú làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra đánh giá kết quả thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

 

Cụm thi đua số 3 có 11 đơn vị gồm: Chi bộ  Đài Truyền thanh huyện; Phòng Tư pháp; Thanh tra Nhà nước; Phòng Lao động Thương binh và Xã hội; Chi Cục thi Hành án; Tòa án nhân dân; Kho bạc Nhà nước; Hội Nông dân huyện; Đảng ủy xã Nhơn Hội, Khánh Bình và thị trấn Long Bình.

Theo báo cáo từ đầu năm đến nay, các đơn vị trong cụm thi đua đã thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt là chuyên đề năm 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân”. 

Qua thực hiện, các chi, đảng bộ đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân. Điển hình như: Chi bộ Đài Truyền thanh, Chi bộ Phòng lao động Thương binh Xã hội huyện thực hiện việc trợ cấp hàng tháng cho các em học sinh; Chi bộ Tòa án; Kho bạc, Đảng ủy xã Nhơn Hội, Khánh Bình và thị trấn Long Bình nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ trước Đảng, Nhà nước và nhân dân,…
   
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thao đánh giá cao kết quả mà các đơn vị trong cụm thi đua số 03 đã đạt được. Đồng thời, đồng chí đề nghị các chi, đảng bộ trong cụm thi đua tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành những hành động thiết thực trong công việc và đời sống hàng ngày, chú trọng đến việc làm theo, xây dựng nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo để nhân rộng trong cộng đồng dân cư. Đồng thời, yêu cầu các chi, đảng bộ quán triệt cho cán bộ, Đảng viên thực hiện tốt lời dạy của Bác là  “Việc gì có lợi cho dân dù nhỏ cũng hết sức làm, việc gì có hại cho dân dù nhỏ cũng hết sức tránh”. 

Theo kế hoạch, các chi, đảng bộ cơ ngành huyện và đảng bộ 14 xã – thị trấn được chia thành 6 cụm để tổ chức hội nghị giao ban Chỉ thị 05, thời gian thực hiện từ tháng 8 đến tháng 9/2019.

Thế Anh

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn