Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Huyện ủy An Phú trao huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng

06/11/2019

Chiều 04/11/2019, Huyện ủy An Phú tổ chức trao huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2019 cho các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt đảng tại các chi, đảng bộ trên địa bàn huyện. Đồng chí Ngô Công Thức Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy An Phú đến dự và trao huy hiệu.

 

 

Trong đợt này, huyện An Phú có 4 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, gồm: đảng viên Nguyễn Văn Thiệt sinh hoạt tại Đảng bộ xã Quốc Thái nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng; đảng viên Hồ Thị Thanh Thủy sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đa Phước; đảng viên Nguyễn Thành Nông sinh hoạt đảng tại Đảng bộ thị trấn An Phú và đảng viên Nguyễn Văn Dũng sinh hoạt tại Đảng bộ xã Vĩnh Hội Đông, cả 3 đồng chí này đều nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. 

Việc trao tặng huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Cùng với đó, việc được nhận huy hiệu Đảng cũng là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đảng viên trong quá trình phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành, đồng chí Nguyễn Thành Nông thay mặt cho các đảng viên được nhận huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận huy hiệu cao quý, đồng thời hạ quyết tâm tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Công Thức đã chúc mừng và trân trọng cảm ơn những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong suốt những năm qua. Đồng thời, tin tưởng và mong rằng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này sẽ tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong của mình trong mọi lĩnh vực; phát huy tinh thần cách mạng, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, tham gia hưởng ứng các cuộc vận động tại địa phương, gương mẫu chấp hành các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp, mãi mãi là tấm gương sáng cho quần chúng và đảng viên trẻ học tập và noi theo. 

Tin, ảnh: Thế Anh

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn