Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử trị tại 2 xã Khánh Bình và Nhơn Hội

28/05/2020

Chiều 27/5/2020, tại xã Nhơn Hội, Hội đồng nhân dân (HĐND) 3 cấp do ông Nguyễn Ngọc Huynh - Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh - Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú, làm trưởng đoàn, vừa có buổi tiếp xúc với hơn 60 bà con cử tri của 2 xã: Khánh Bình và Nhơn Hội.

 

Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử trị xã Nhơn Hội và Khánh Bình

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện lần lượt  báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh, huyện 6 tháng đầu năm 2020. Trong đó, các đại biểu nhấn mạnh công tác phòng chống có hiệu quả dịch Covid-19, đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của người dân trong việc chấp hành tốt chủ trương phòng chống dịch. Theo đó, đến nay trên địa bàn toàn tỉnh cũng như huyện An Phú không có trường hợp nào bị nhiễm Covid-19. 

Vui mừng với những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, cử tri 2 xã Khánh Bình và Nhơn Hội còn kiến nghị với Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp xoay quanh các nội dung như: Hệ thống nước sinh hoạt tại ấp Búng Nhỏ và Sa Tô, không đảm bảo chất lượng, nước cung cấp còn thiếu, chưa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của người dân; cần thực hiện nạo vét lồng mương Sa Tô để thực hiện tưới tiêu, phục vụ sản xuất nông nghiệp; chợ Bắc Đai xuống cấp, cần đầu tư xây dựng mới; Quan tâm nhiều hơn đến gia đình chính sách; tăng cường tuần tra kiểm soát đảm bảo an toàn giao thông và triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội,…

Cử tri xã Nhơn Hội tham gia ý kiến

Tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri, Ông Nguyễn Ngọc Huynh - Đại biểu HĐND tỉnh, cùng lãnh đạo xã Khánh Bình và Nhơn Hôi đã lần lượt giải trình, làm rõ những vấn đề có liên quan mà cử tri đặt ra. Đồng thời, tiếp thu những ý kiến không thuộc thẩm quyền để gửi đến các ngành có liên quan, sớm đáp ứng yêu cầu nguyện vọng của cử tri theo nguyên tắc dân chủ, bình đẳng, công khai, bảo đảm đúng thời gian, trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Thế Anh

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn