TIN CƠ SỞ

Xã Phú Hội tổ chức Chương trình Cho em vui bước đến trường

29/06/2020

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phú Hội vừa phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ An ninh 2 – Công an tỉnh An Giang và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện An Phú, tổ chức Chương trình Cho em vui bước đến trường năm học 2020-2021, có khoảng 100 em học sinh đến từ các trường tiểu học trên địa bàn xã Phú Hội tham dự.

Tặng sách giáo khoa cho các em học sinh

Ngoài việc được tham gia các trò chơi có thưởng, đã mang lại cho các em không khí vui tươi, phấn khởi. Ban tổ chức chương trình cũng đã gửi tặng 100 bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 5, cùng 500 quyển tập và 3 chiếc xe đạp cho 3 em học sinh nghèo ở các trường tiểu học trên địa bàn xã, tổng trị giá các phần quà khoảng 20 triệu đồng, do Nhóm thiện nguyện Tâm đạo ở Thành phố Long Xuyên hỗ trợ. Nằm trong chương trình Cho em vui bước đến trường, các em học sinh còn được các anh chị Câu lạc bộ Hớt tóc tình nguyện, Thành phố Long Xuyên hớt tóc miễn phí khi có nhu cầu.

Tặng xe đạp cho 3 em học sinh nghèo

Hớt tóc miễn phí cho các em học sinh

Chương trình Cho em vui bước đến trường năm học 2020-2021 là một trong những hoạt động thiết thực góp phần chăm lo cho các em học sinh, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn, đây chính là nguồn động lực cổ vũ các em tiếp tục đến trường, nỗ lực học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi.

Tin, ảnh: Lê Hồng – Ngọc Về