Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

An Phú tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30, 40 và 45 năm tuổi Đảng

04/09/2020

Sáng 1-9, Ban Thường vụ Huyện ủy An Phú tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020 cho 10 đảng viên đang sinh hoạt tại 09 Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy. Đồng chí Ngô Công Thức – Bí thư Huyện ủy An Phú tham dự và phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Đồng chí Ngô Công Thức – Bí thư Huyện ủy An Phú (thứ 5 từ trái sang) trao Huy hiệu cho các đồng chí cao niên tuổi đảng

Trong số 10 đảng viên được trao tặng đợt này có 01 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 07 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Trong đó, đồng chí Nguyễn Thị Huệ Sương, Đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Vĩnh Lộc, không thể đến trực tiếp nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, do vấn đề sức khỏe và được Ban Thường vụ Huyện ủy trao Huy hiệu tại nhà. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Ngô Công Thức – Bí thư huyện ủy An phú phát biểu ý kiến tại hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Công Thức – Bí thư huyện ủy An phú, chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các đảng viên qua các thế hệ, luôn là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Ngoài ra, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục công hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh toàn diện; là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng, phát triển huyện nhà theo đúng mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh