Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Đại biểu hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Khánh An và thị trấn Long Bình

27/05/2020

Sáng 27/5/2020, đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) 3 cấp do ông Nguyễn Ngọc Huynh – Phó Chủ tịch UBND huyện - Đại biểu HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với trên 60 bà con cử tri của xã Khánh An và Thị Trấn Long Bình, huyện An Phú .

 

Đoàn đại biểu HĐND 3 cấp

Ông Nguyễn Ngọc Huynh Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã được nghe Đại biểu HĐND 3 cấp báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2020 của tỉnh, huyện, xã, thị trấn; thông báo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri đặt ra với đại biểu HĐND trước kì họp. Sau khi nghe báo cáo, bà con cử tri rất phấn khởi trước những thành tự mà tỉnh, huyện, xã đã đạt được. Đồng thời, kiến nghị đến Hội đồng nhân dân 3 cấp một số vấn đề, như cử tri xã Khánh An kiến nghị: xem xét hỗ trợ đúng, kịp thời cho các đối tượng ảnh hưởng dịch Covid -19 theo nghị quyết số 42 của chính phủ; vào mùa mưa bà con cử tri Thị Trấn Long Bình kiến nghị cần xem xét khắc phục tình trạng các cống thoát nước bị tắc nghẽn, gây ô nhiễm môi trường; ngành Công an cần rà soát tình hình căn cứ của công dân, nhằm tránh trường hợp cùng một người đứng tên trên 2 hộ khẩu,…   

Cử tri phát biểu ý kiến kiến nghị đến HĐND 3 cấp

Sau khi nghe các ý kiến của bà con cử tri xã Khánh An và Thị Trấn Long Bình, HĐND 3 cấp đã chân thành tiếp thu, giải trình thỏa đáng. Riêng những ý kiến khác sẽ được đại biểu ghi nhận và phản ánh đến thường trực HĐND tỉnh, huyện tại kỳ họp Hội đồng nhân dân sắp tới, nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu, tâm tư nguyện vọng của bà con cử tri.

Cùng ngày, Đại biểu HĐND 3 cấp cũng đã có buổi tiếp xúc bà con cử tri các xã: Phước Hưng; Quốc Thái; Khánh Bình; Nhơn Hội; Vĩnh Lộc và Vĩnh Hậu.

ATV

Tin, ảnh: Ngọc Cẩm

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn