Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

Tin tuyên truyền - gương điển hình

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2020

24/03/2020

Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 sẽ được diễn ra từ 20h30 đến 21h30 Thứ Bảy, ngày 28/3/2020. Mọi người có thể tham gia sự kiện này bằng những hành động đơn giản như: tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết tối thiểu trong 60 phút vào khoảng thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất. Nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cộng đồng trong thời gian diễn ra Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 trước tình hình Dịch viêm phổi cấp COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp.

 

Ngày 20/3/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Công văn số  276/UBND-KTN về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2020. Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu thực hiện một số nội dung như sau: 

Đối với các sở, ban, ngành và đoàn thể cấp tỉnh: 

Chỉ đạo Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị tổ chức đưa thông tin về Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 trên Cổng thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị mình, từ nay cho đến hết sự kiện diễn ra Chiến dịch Giờ Trái đất. 

Phổ biến Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, đơn vị thuộc các sở, ban, ngành và đoàn thể được biết để vận động người thân và gia đình cùng tham gia hưởng ứng. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền theo hình thức trực tuyến, phát thanh, truyền hình, treo băng rôn khẩu hiệu hoặc trình chiếu trên màn hình LED tại cơ quan, đơn vị, hạn chế tổ chức các sự kiện tập trung đông người.
 

ẢNH MINH HỌA

Đối với Ủy ban nhân dân các huyện, thị, thành: 

Chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn trực thuộc và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn phổ biến Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, đơn vị mình được biết để vận động người thân và gia đình cùng tham gia hưởng ứng. Chỉ đạo các bộ phận chuyên môn tổ chức các hoạt động tuyên truyền theo hình thức trực tuyến, phát thanh, truyền hình, treo băng rôn khẩu hiệu hoặc trình chiếu trên màn hình LED tại cơ quan, đơn vị, hạn chế tổ chức các sự kiện tập trung đông người, vận động các tổ chức, đơn vị và người dân thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết vào thời gian diễn ra Sự kiện Giờ Trái đất.

UBND tỉnh cũng đề nghị Đài PT-TH An Giang, Báo An Giang lồng ghép, đưa tin về sự kiện Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 vào các chuyên mục phát sóng, các bản tin phù hợp… trong khoảng thời gian từ nay cho đến hết thời gian diễn ra Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020. 

Đối với Công ty Điện lực An Giang, Công ty Cổ phần Điện nước An Giang: Chỉ đạo các đơn vị trực thuộc cấp huyện tổ chức các hoạt động tuyên truyền về Chiến dịch Giờ Trái đất 2020 theo hình thức trực tuyến, phát thanh, truyền hình, treo băng rôn khẩu hiệu hoặc trình chiếu trên màn hình LED tại đơn vị, hạn chế tổ chức các sự kiện tập trung đông người.(Các thông tin, tài liệu tuyên truyền và các mẫu banner, logo về Chiến dịch Giờ Trái đất, các cơ quan, đơn vị có thể tham khảo tại website: www.vietnam.panda.org/earth_hour hoặc www.tietkiemnangluong.com.vn)

Để Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 được tổ chức thành công, thiết thực, góp phần tích cực trong việc nâng cao nhận thức của người dân và xã hội về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị hưởng ứng thực hiện các nội dung nêu trên.

NGUYỄN HÙNG

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn