Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

07/08/2019

Chiều ngày 05/8/2019, Ban Tổ chức Tỉnh ủy An Giang đã tổ chức lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Võ Anh Kiệt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Văn Răng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, lãnh đạo các Ban Đảng Tỉnh ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện An Phú.

Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ tỉnh ủy về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe công bố Quyết định số 1080-QĐ/TU ngày 19/7/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang về việc điều động đồng chí Nguyễn Tấn Rạng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú đến nhận nhiệm vụ tại cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy với chức vụ Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Võ Anh Kiệt đã ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác, những nỗ lực và đóng góp của đồng chí Nguyễn Tấn Rạng, đồng thời mong muốn ở vị trí công tác mới, đồng chí Nguyễn Tấn Rạng sẽ tiếp tục phát huy tốt phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị và tinh thần đoàn kết, không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao… Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tấn Rạng cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh. Đồng thời khẳng định ở cương vị công tác mới sẽ không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức, tiếp thu kinh nghiệm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Lê Hồng