Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Bí thư Huyện ủy Ngô Công Thức chúc Tết Doanh nghiệp Tư nhân Tứ Sơn

06/02/2021

Ngày 5/2, Đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện An Phú, do Đồng chí Ngô Công Thức – Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc Tết Doanh nghiệp Tư nhân Tứ Sơn, Thành phố Châu Đốc.

Bí thư Huyện ủy Ngô Công Thức (bên trái) tặng quà cho ông Tạ Minh Sơn, Giám đốc Doanh nghiệp Tư nhân Tứ Sơn)

Tại nơi đến, thay mặt cho đoàn công tác, Bí thư Huyện ủy Ngô Công Thức trao tặng một phần quà cho Ban giám đốc Doanh nghiệp, gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể Ban giám đốc, nhân viên Doanh nghiệp Tư nhân Tứ Sơn một năm mới an khang, thịnh vượng, phát đạt.

Bí thư Huyện ủy ghi nhận thời gian qua, mặc dù ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, ảnh hưởng doanh thu của doanh nghiệp, tuy nhiên Ban giám đốc Doanh nghiệp Tư nhân Tứ Sơn vẫn tạo điều kiện hỗ trợ cho huyện An Phú về vật chất, nhu yếu phẩm cần thiết, phục vụ sinh hoạt của các chiến sĩ và địa phương trong công tác phòng, chống dịch tuyến đầu biên giới.

Ngoài ra, Bí thư Huyện ủy cũng thông tin với lãnh đạo doanh nghiệp về công tác chuẩn bị các phương án phòng, chống dịch Covid-19 của Ban chỉ đạo huyện, nhất là hiện nay đang vào dịp Tết Nguyên đán, một số người dân ở Camphuchia, các tỉnh lân cận về quê ăn tết. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Doanh nghiệp Tư nhân Tứ Sơn tiếp tục đồng hành, chia sẻ khó khăn của huyện, tạo điều kiện hỗ trợ huyện An Phú thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 và các chính sách an sinh xã hội.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo doanh nghiệp, ông Tạ Minh Sơn, Giám đốc Doanh nghiệp Tư nhân Tứ Sơn bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện. Ông hứa sẽ tiếp tục chia sẻ với huyện trong công tác phòng, chống dịch, góp phần cùng địa phương bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Tin, ảnh: Phương Nam