Giáo Dục - Y tế

Trường Trung học cơ sở Phú Hữu tổ chức thành công Hội thi tìm hiểu lịch sử Việt Nam

10/06/2020

Hội Đồng Đội huyện An Phú phối hợp cùng với Liên đội Trường Trung học cơ sở Phú Hữu vừa tổ chức thành công Hội thi tìm hiểu lịch sử Việt Nam, có 40 em học sinh tham gia.

Các thí sinh trả lời 20 câu hỏi theo hình thức rung chuông vàng, xoay quanh các nội dung: Về vị trí địa lý Việt Nam, các nhân vật lịch sử, các mốc sự kiện lịch sử của đất nước,…Thông qua hoạt động này nhằm tạo điều kiện giúp các em học sinh tìm hiểu lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, góp phần nâng cao lòng yêu nước, tự hào dân tộc. Đặc biệt là đa dạng các hình thức học tập và tìm hiểu lịch sử Việt Nam; tạo môi trường học tập lành mạnh, bổ ích, giúp học sinh hứng thú với bộ môn lịch sử đang học trong nhà trường.

Hội thi tìm hiểu lịch sử Việt Nam tại Trường Trung học cơ sở Phú Hữu

Kết thúc hội thi, Liên đội trường Trung học cơ sở Phú Hữu đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các em đạt thành tích xuất sắc trong hội thi.

Tin, ảnh: Phan Tuấn