Văn Hóa - Xã Hội

Khai mạc Hội thao Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý năm 2020 và các hoạt động chăm lo cho cán bộ, công nhân, viên chức lao động

10/01/2020

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo Tết do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phát động, Sáng ngày 10/01/2020, LĐLĐ huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện An Phú tổ chức khai mạc Hội thao cán bộ, công nhân, viên chức lao động (CBCNVCLĐ) mừng Đảng – mừng Xuân Canh Tý năm 2020 cho CBCNVCLĐ trong toàn huyện với 04 môn thi đấu bóng đá, kéo co, nhảy bao bố, ném bóng vào rổ.

Hội thao lần này nhằm phát động phong trào rèn luyện thể dục - thể thao nâng cao sức khỏe trong toàn CBCNVCLĐ góp phần nâng cao hiệu quả công tác, học tập, nghiên cứu đề tài khoa học.

Xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các công đoàn cơ sở. Đẩy mạnh phong trào thể dục – thể thao, nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe trong CBCNVCLĐ.

Thông qua hội thao lần này để tuyển chọn các cá nhân có thành tích xuất sắc để tham gia tập luyện, thi đấu tại Hội thao CBCNVCLĐ tỉnh An Giang.

Ban Tổ chức dự lễ khai mạc

Các đội thi đấu sau khai mạc

Hội thao lần này có 104 công đoàn cơ sở tham gia, có hơn 620 CBCNVCLĐ tham gia thi đấu vòng loại, mỗi môn chọn ra 04 đội vào vòng trong thi đấu chung kết.

Văn Minh