Khánh Bình ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020

09/07/2020

Chiều 08/7/2020, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên xã Khánh Bình tổ chức lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020.

Tặng điểm tiếp nhận chai, ly nhựa cho Liên đội trường Tiểu học A Khánh Bình

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 trên địa bàn xã Khánh Bình sẽ diễn ra từ ngày 01/7 đến ngày 30/8/2020, với chủ đề “Tuổi trẻ Khánh Bình sáng tạo, vì cuộc sống cộng đồng”, qua đó, Đoàn thanh niên xã Khánh Bình sẽ thực hiện các công trình thanh niên như: Trồng 2000 cây xanh; xây dựng 3 công trình thanh niên Điểm tiếp nhận chai, ly nhựa; xây dựng 2 căn nhà nhân ái cho Đoàn viên nghèo; làm mới 50 cột cờ thẳng tấp; tổ chức  01 buổi hội nghị chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đây là những hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên, Hội viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới nâng cao, đô thị văn minh; đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh ở vùng biên giới.

Tổ chức trò chơi cho các em học sinh

Sau lễ ra quân, công trình thanh niên điểm tiếp nhận chai, ly nhựa đầu tiên  đã được tặng cho Liên đội trường Tiểu học A Khánh Bình, ngoài ra, các em học sinh còn được tổ chức tham gia các môn thể thao, như kéo co, nhảy bao bố, qua đó đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong buổi ra quân.

Tin, ảnh: Lê Hồng – Phú An