Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

Giáo Dục - Y tế

Hội Đồng đội xã Phú Hữu tổ chức thành công Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

02/07/2020

Hội đồng đội xã Phú Hữu vừa tổ chức thành công Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm 2020. Đồng chí Lâm Thị Ngọc Giàu – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện An Phú cùng với đại diện Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể địa phương. Đặc biệt, có sự tham gia của hơn 65 em học sinh tiêu biểu đại diện cho hơn trên 500 đội viên, nhi đồng trên địa bàn xã.

 

Thời gian qua, công tác đội trong trường học trên địa bàn xã đã đạt và vượt mức chỉ tiêu phấn đấu đề ra. Nhà trường có sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với địa phương để thúc đẩy các hoạt động đội ngày càng phát triển, đội ngũ cán bộ, giáo viên, tổng phụ trách nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong công việc. Trong lĩnh vực thi đua học tập, vượt khó học tốt, tìm hiểu khoa học, tổ chức Đội đã sáng tạo nhiều mô hình hay, nhiều cách làm hiệu quả, thu hút đông đảo đội viên, nhi đồng tham gia, tạo nên không khí thi đua học tập sôi nổi. Trong lĩnh vực giáo dục truyền thống, đạo đức nếp sống, tổ chức Đội đã thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia các phong trào, chương trình như: Học làm người có ích; Tìm hiểu lịch sử Việt Nam; Kế hoạch nhỏ; Trao góc học tập vì bạn nghèo và một số hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho thiếu nhi,...với nhiều hình thức phong phú, đa dạng.

Các em học sinh nhận giấy chứng nhận Cháu Ngoan Bác Hồ

Đại hội là dịp để cho các em thiếu nhi hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi, từ đó xác định mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh. Dịp này, Đại hội trao giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cho 65 em thiếu nhi tiêu biểu trong phong trào, 01 góc học tập và 15 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn