Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

An Ninh - Quốc Phòng - ATGT

Huyện An Phú long trọng tổ chức Lễ giao quân năm 2020

14/02/2020

Sáng 13/02/2020, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Phú long trọng tổ chức Lễ giao quân năm 2020. Ông Hồ Văn Răng - Ủy viên ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, ông Ngô Công Thức - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy An Phú và đông đảo nhân dân là thân nhân của 114 tân binh đến dự.

 

Toàn cảnh lễ giao quân 2020

Phát huy truyền thống của huyện biên giới anh hùng, năm 2020, huyện An Phú có 114 thanh niên ưu tú lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự, trong đó có 94 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 20 thanh niên thi hành nghĩa vụ công an, được tuyển chọn từ 14 xã, thị trấn trong toàn huyện. Các đơn vị nhận quân là Trung đoàn Bộ binh 892 -  Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng An Giang và Công an tỉnh An Giang.

Chất lượng giao quân năm nay cao hơn so với năm 2019, thanh niên có trình độ văn hóa cấp 2 là 47 thanh niên, cấp 3 là 60 thanh niên, chuyên môn kỷ thuật có 7 thanh niên. Tất cả các thanh niên tham gia nhập ngũ có phẩm chất đạo đức tốt, lập trường tư tưởng vững vàng, có sức khoẻ tốt, 100% viết đơn tình nguyện tham gia nhập ngũ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Quân đội trong thời kỳ mới. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Minh Hùng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện nhấn mạnh “Trong những ngày đầu nhập ngũ, với môi trường mới để học tập, rèn luyện, công tác,… chắc chắn các bạn không tránh khỏi sự bỡ ngỡ và những khó khăn nhất định, nhưng tôi tin tưởng rằng, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của các bạn, cùng với truyền thống yêu nước, truyền thống quê hương An Phú sẽ giúp các bạn dễ dàng vượt qua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian phục vụ tại ngũ” 

Ông Mai Mình Hùng- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Phát biểu tại buổi lễ giao quân năm 2020

Trước sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền các tổ chức đoàn thể địa  phương, các chiến sĩ trẻ đã bày tỏ niềm vui, xúc động và hứa quyết tâm phát huy truyền thống quê hương An Phú anh hùng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Tân binh Võ Hữu Danh, đại diện cho 114 tân binh lên đường nhập ngũ 2020 hứa hẹn

Tại lễ tiễn đưa tân binh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh - huyện đã tặng những đóa hoa tươi thắm, dặn dò và động viên các tân binh hoàn thành trách nhiệm.

Ông Ngô Công Thức tặng hoa cho các tân binh 

Trước sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể địa  phương, các chiến sĩ trẻ đã bày tỏ niềm vui, xúc động và hứa quyết tâm phát huy truyền thống quê hương An Phú anh hùng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn ATV

Bài ảnh: Phan Tuấn

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn