Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

Văn Hóa - Xã Hội

UBND huyện An Phú tổ chức lễ tổng kết và trao giải Hội thi thiết kế biểu trưng (logo)

10/09/2020

Sáng 10/9, UBND huyện An Phú tổ chức lễ tổng kết và trao giải Hội thi thiết kế biểu trưng (logo) của huyện. Tham dự có ông Nguyễn Khánh Hiệp – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang; Các đồng chí lãnh đạo huyện An Phú đã đến dự.

 

Lãnh đạo tham dự lễ tổng kết và trao giải Hội thi thiết kế biểu trưng (logo) của huyện

Sau hơn 1 năm phát động, Hội thi sáng tác biểu trưng (logo) huyện An Phú đã thu hút được 70 bộ hồ sơ với 260 tác phẩm dự thi là các họa sĩ chuyên và không chuyên trong và ngoài tỉnh tham gia ( trong đó: có 53 hồ sơ của 51 tác giả gửi qua dịch vụ bưu chính chuyển phát và 17 hồ sơ gửi qua mail). Qua 3 vòng chấm chọn, ban giám khảo đã lựa chọn được 10 biểu trưng ( logo) tốt nhất được thông báo trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Kết quả: Biểu trưng (logo) của tác giả Nguyễn Văn Ngát, Thành Phố Hồ Chí Minh được Ban tổ chức chấm chọn làm biểu trưng chính thức của huyện. 

Biểu trưng (logo) đạt giải nhất cuộc thi

Ban tổ chức trao giải thưởng cho anh Nguyễn Văn Ngát ( Mặc bộ vest xanh ) đạt giải nhất Hội thi

Hội thi đã trao 1 giải nhất trị giá 30 triệu đồng và 9 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng. Tác phẩm biểu trưng (logo) của anh Nguyễn Văn Ngát – Giám đốc Công ty Quảng bá thiết kế mới - Quận 10 Thành Phố Hồ Chí Minh - Hội viên Hội mỹ thuật Thành Phố Hồ Chí Minh đã đạt giải nhất.  

Tại buổi lễ tổng kết, ông Đoàn Bình Lâm – Phó chủ tịch UBND huyện An Phú –Trưởng ban tổ chức Hội thi thiết kế biểu trưng (logo) nhấn mạnh: Các biểu trưng (logo) có ý nghĩa sâu sắc về nội dung và giá trị cao về nghệ thuật, kết hợp hài hòa các yếu tố truyền thống và hiện đại, hướng tới tương lai, thể hiện tinh tế những nét đặc trưng nổi bật của huyện, mang đậm giá trị lịch sử, văn hóa, kinh tế, xã hội của huyện. Đặc biệt, Biểu trưng (logo) đạt giải nhất, không chỉ giàu giá trị văn hóa, nghệ thuật mà còn thể hiện rõ nét về đặc điểm chính trị - kinh tế - văn hóa – xã hội huyện nhà.  

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các tác giả đạt giải Hội thi

Biểu trưng (logo) đạt giải nhất chính thức được công nhận và ứng dụng vào việc phục vụ các nhiệm vụ chính trị, công tác đối nội, đối ngoại, công tác quảng bá, xúc tiến đầu tư, du lịch, các hoạt động văn hóa, xã hội trên địa bàn huyện, góp phần rất lớn trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của huyện trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Ngọc Cẩm

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn