Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

Giáo Dục - Y tế

Trường Tiểu học C Đa Phước đón nhận bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia và khai giảng năm học 2020-2021

05/09/2020

Ngày 5/9, Trường Tiểu học C Đa Phước long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và khai giảng năm học 2020-2021. Đến dự buổi lễ có ông Đoàn Bình Lâm - Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú.

 

Ông Đoàn Bình Lâm – Phó chủ tịch UBND huyện An Phú trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho tập thể trường Tiểu học C Đa Phước

Trường Tiểu học C Đa Phước được thành lập vào năm 1998, trên cơ sở là phân hiệu của Trường Tiểu học A Đa Phước, trải qua 22 năm hình thành và phát triển. Đến năm học 2019-2020, trường có 15 lớp với tổng số học sinh là 381 em và 28 giáo viên trực tiếp giảng dạy, 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn. Hàng năm, số học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%, chất lượng học tập của học sinh ngày càng nâng cao, nhiều năm liền trường đạt danh hiệu “Trường tiên tiến” cấp huyện. Về cơ sở vật chất, trường có 15 phòng học và 11 phòng chức năng đáp ứng đủ điều kiện học tập cho học sinh. Từ đó đến nay, nhà trường đã nỗ lực không ngừng, phát triển toàn diện và đạt được những kết quả tự hào. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên so với những năm trước đây…

Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng trường Tiểu học C Đa Phước đạt chuẩn quốc gia

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Đoàn Bình Lâm – Phó chủ tịch UBND huyện An Phú, đã trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho tập thể trường Tiểu học C Đa Phước và phát biểu chúc mừng tập thể nhà trường, thời gian qua đã phấn đấu xây dựng và được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Ngành giáo dục huyện tiếp tục tham mưu tốt cho Huyện ủy, UBND huyện về nâng cao chất lượng quản lý giáo dục trên địa bàn, đề xuất kịp thời tạo điều kiện để trường xây dựng đạt chuẩn quốc gia mức độ 2; đối với tập thể cán bộ, giáo viên trường phải luôn là “tấm gương sáng, tự học và sáng tạo”, đem hết tâm huyết của mình, vì học sinh thân yêu; tạo mọi điều kiện để các em được phát triển toàn diện; lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng ngành giáo dục, tạo điều kiện để Trường Tiểu học C Đa Phước không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục trong thời gian tới.

Dịp này, UBND huyện An Phú đã tặng giấy khen cho 1 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cũng nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021, được sự hỗ trợ của Công ty TNHH MTV Tâm Phát ở thị trấn An Phú, Trường Tiểu học C Đa Phước đã trao tặng 10 bộ sách giáo khoa và 60 bộ đồng phục cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Tin, ảnh: Lê Hồng

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn