Giáo Dục - Y tế

Trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành giáo dục năm 2021

28/03/2021

Ngày 27/3, Uỷ ban nhân dân huyện An Phú tổ chức lễ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành giáo dục năm 2021. Ông Nguyễn Ngọc Huynh – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện đến dự và trao Quyết định.

Quang cảnh buổi lễ trao quyết định

Tại buổi lễ, Uỷ ban nhân dân huyện đã công bố và trao 7 quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại nhân sự các trường học trên địa bàn huyện.

Theo đó, Quyết định điều động ông Nguyễn Thiện Hoàn, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học “A” Khánh An đến nhận nhiệm vụ tại Trường Tiểu học “C” Quốc Thái, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Ông Nguyễn Ngọc Huynh – Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú giữa trao quyết định cho các đồng chí điều điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Quyết định bổ nhiệm ông Ngô Công Đẩu, giáo viên Trường Tiểu học B Đa Phước, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng, Trường Tiểu học “B” Đa Phước; Bổ nhiệm lại 5 cán bộ quản lý, cụ thể bà Nguyễn Thị Xuân Trang, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Vĩnh Trường; bà Bùi Thúy Trang, Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Khánh An; bà Trần Thị Hà Giang, Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Phú Hữu; bà Lê Thị Thủy, Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Phước Hưng và bà Lê Thị Quí, Hiệu trưởng Trường Mầm non An Phú.

Tại buổi lễ, bà Lê Thị Quí - Hiệu trưởng Trường Mầm non An Phú bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự khi được lãnh đạo tin tưởng bổ nhiệm lại, đồng thời hứa sẽ tiếp tục xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ, cùng tập thể xây dựng nhà trường phát triển toàn diện,.

Ông Nguyễn Ngọc Huynh - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện chúc mừng các thầy, cô vừa được điều động, bổ nhiệm; đồng thời mong muốn trên cương vị mới, các thầy, cô sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, cùng tập thể đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện nhà ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Huỳnh Hiếu