Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

Văn Hóa - Xã Hội

Ông Trần Anh Thư - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang thăm và tặng quà cho các chốt phòng, chống dịch trên tuyến biên giới

12/02/2021

Ngày 11/2/2021 (nhằm ngày 30 tết) , Ông Trần Anh Thư - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, làm trưởng đoàn công tác UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các chốt phòng, chống dịch trên tuyến biên giới. Cùng đi với đoàn có ông Ngô Công Thức - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy An Phú.

 

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Trần Anh Thư đã chia sẻ  những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên các chốt phòng, chống Covid-19 trên tuyến biên giới, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết thất thường. Đồng thời, ông biểu dương những đóng góp, hy sinh thầm lặng của các cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang gửi lời chúc mừng năm mới đến các cán bộ, chiến sĩ và gia đình an khang thịnh vượng.

Lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy An Phú tại các chốt phòng, chống Covid-19 trên tuyến biên giới

Ông Trần Anh Thư – Phó Chủ tịch UBND tỉnh còn yêu cầu các lực lượng cần tiếp tục tập trung, duy trì nghiêm công tác tuần tra, kiểm soát trên toàn tuyến, chủ động nắm bắt tình hình biên giới, không để xảy ra tình trạng xuất, nhập cảnh trái phép, không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống, yêu cầu các địa phương cần quan tâm, động viên, hỗ trợ các chốt biên phòng hoàn thành nhiệm vụ trên tuyến biên giới trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Trần Anh Thư gửi tặng 2 triệu đồng tiền mặt cho mỗi chốt phòng chống dịch trên tuyến biên giới

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Trần Anh Thư đã gửi tặng mỗi chốt phòng, chống dịch 2 triệu đồng tiền mặt; Doanh nghiệp Tư nhân Tứ Sơn (Thành phố Châu Đốc) cũng trao tặng mỗi cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ một bao lì xì tết 100.000 đồng.

Tin, ảnh: Phan Tuấn

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn