Huyện An Phú - Kết quả ứng dụng chính quyền điện tử trên Zalo

Chuyên mục Nông thôn mới

Kết quả ứng dụng chính quyền điện tử trên Zalo

20/08/2018 | 10:38
Chỉ trong nửa đầu 2018, cả nước có thêm 24 tỉnh thành triển khai Chính quyền điện tử qua Zalo và con số này hiện đang tiếp tục gia tăng trong sấp tới.

14/05/2018 | 09:50
UBND tỉnh An Giang đã ban hành Quyết định số 3405/QĐ-UBND ngày 14 tháng 11 năm 2017 về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính cắt giảm thời gian giải quyết so với quy định hiện hành thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh An Giang.

Nhiều thủ tục hành chính không cần bản sao có công chứng

28/02/2018 | 01:16
Đây là nội dung Quyết định 199/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, có hiệu lực từ ngày 9-2-2018. Theo đó, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phê duyệt phương án đơn giản hóa đối với nhóm thủ tục hành chính (TTHC), quy định liên quan đến lý lịch tư pháp và yêu cầu nộp bản sao giấy tờ có công chứng, chứng thực.

An Giang tăng cường tuyên truyền cải cách hành chính năm 2018

28/02/2018 | 10:03
Ban Chỉ đạo Chương trình Cải cách hành chính (CCHC) tỉnh An Giang vừa ban hành Kế hoạch số 02/KH-BCĐ tuyên truyền cải cách hành chính năm 2018. Theo đó, đối tượng tuyên truyền là toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong hệ thống chính trị, cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh An Giang.

Đẩy mạnh tiếp nhận, trả kết quả giải quyết TTHC qua bưu điện

28/02/2018 | 10:24
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo tiếp tục tuyên truyền mạnh mẽ, phổ biến sâu rộng dưới nhiều hình thức về tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) qua dịch vụ Bưu chính công ích để tổ chức, cá nhân hiểu rõ và sử dụng dịch vụ.
Phân trang: <<  <  1  >  >>
Đại hội dân tộc An Giang