Huyện An Phú - Cần nâng cao ý thức chấp hành các quy định về đảm bảo an toàn khi qua đò

Chuyên mục Nông thôn mới

An toàn giao thông

Cần nâng cao ý thức chấp hành các quy định về đảm bảo an toàn khi qua đò

06/11/2016 | 08:07
3 xã Bờ Đông sông Hậu huyện An Phú - Vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với hệ thống sông ngòi, kênh, rạch phong phú. Như một nhu cầu tất yếu, các bến đò ngang qua sông cũng hình thành phục vụ nhu cầu qua lại của người dân. Đối với người dân nơi đây đò qua sông từ lâu đã trở thành hình ảnh thân quen, gần gủi. Nhưng cũng chính vì vậy, công tác đảm bảo an toàn trên những chuyến đò ngang càng trở nên bức thiết nhất là vào cao điểm mùa lũ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, việc đảm bảo an toàn cho hành khách trên những chuyến đò ngang chưa được quan tâm đúng mức.

An Phú - Khởi công xây dựng Cầu Phú Hội bắc qua sông Châu Đốc phá thế cô lập của vùng biên giới

01/04/2016 | 01:55
Ủy ban nhân dân huyện An Phú làm chủ đầu tư xây dựng Cầu Phú Hội (bắc qua sông Châu Đốc). Tổng mức đầu tư 32 tỷ 687 triệu đồng từ nguồn ngân sách tỉnh. Thời gian thực hiện dự án đến hết năm 2016.

Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang trao tặng 5 căn nhà cho hộ nghèo huyện An Phú

15/03/2016 | 10:20
Sáng ngày 9/3 vừa qua, sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang đã đến UBND huyện An Phú trao tặng 05 căn nhà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

An Phú Tổng kết 5 năm thực hiện công tác đảm bảo An toàn giao thông

28/02/2016 | 06:19
Sáng ngày 24/2, Ban An toàn giao thông huyện An Phú tổ chức Tổng kết 5 năm thực hiện công tác đảm bảo An toàn giao thông và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Ông Mai Minh Hùng - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban An toàn giao thông huyện đã đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Nâng cấp láng nhựa đường Bắc Búng Bình Thiên – Đường vào khu du lịch Búng Bình Thiên

23/02/2016 | 12:08
Nhằm đáp ứng nhu cầu giao thông cho người dân và phương tiện trên tuyến, góp phần phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, từng bước hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông của huyện nói chung và của khu du lịch Búng Bình Thiên nói riêng.

Huyện An Phú triển khai thực hiện Quyết định số 994 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt kế hoạch lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ, đường sắt giai đoạn 2014-2020

07/11/2015 | 08:10
Sáng ngày 03/11/2015, UBND huyện An Phú phối hợp với Sở giao thông vận tải tỉnh An Giang tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Quyết định số 994/QĐ-TTg ngày 19/6/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt kế hoạch lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ, đường sắt giai đoạn 2014 - 2020.

Công an tỉnh An Giang tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho đồng bào Chăm xã Quốc Thái, huyện An Phú

03/11/2015 | 07:25
Chiều ngày 30/10/2015, tại Thánh đường Hồi giáo dân tộc Chăm xã Quốc Thái, Phòng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh An Giang phối hợp với Phòng Văn hóa, Dân tộc huyện An Phú tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho đồng bào dân tộc Chăm xã Quốc Thái, có khoảng 80 lượt người dân tham dự.

Công trình thắp sáng đường quê tại Đoạn đường Cột Dây Thép thị trấn An Phú

24/08/2015 | 09:22
(An Phu Sub Portal)- Sáng ngày 21/8, Huyện đoàn An Phú phối hợp cùng UBND thị trấn An Phú tổ chức khởi công thực hiện công trình thắp sáng đường quê tại đoạn đường Cột dây thép, thị trấn An Phú.

Công an huyện An Phú tham quan tuần tra đường biên cột mốc

16/08/2015 | 07:09
Trong 2 ngày 01 và 02 tháng 08 đông đảm cán bộ chiến sĩ lực lượng công an huyện an phú đã tổ chức hành quân giả ngoại quanh vành đai biên giới giữa Việt Nam –Campuchia. Công tác này nhằm rèn luyện sức khỏe, giáo dục truyền thống cho cán bộ chiến sĩ nâng cao nhận thức về việc giử gìn quản lý đường biên cột mốc. từ đó thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự nơi khu vực biên giới.

Mở đường bay mới từ thành phố Cần Thơ đến Băngkok (Thái Lan).

17/07/2015 | 02:46
Công ty du lịch Vietravel phối hợp cùng UBND thành phố Cần Thơ, Tổng cục Du lịch Thái Lan tại TP.HCM và hãng hàng không Thai Vietjet Air sẽ khởi hành chuyến bay từ thành phố Cần Thơ – Băngkok vào ngày 21/7/2015.
Phân trang: <<  <  1  2  >  >>
Đại hội dân tộc An Giang