Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Phú tổ chức “Ngày chạy thể thao quân sự” kết hợp “Ngày chạy Olimpic” năm 2024

Ngày 1/3/2024, Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Phú tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy thể thao quân sự” kết hợp “Ngày chạy Olimpic” năm 2024; 138 cán bộ chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Ban Chỉ huy Quân sự 14 xã, thị trấn tham gia.

Lực lượng vũ trang địa phương hưởng ứng “Ngày chạy thể thao quân sự” kết hợp “Ngày chạy Olimpic” năm 2024

Hưởng ứng “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong thời gian qua, Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Phú luôn quan tâm duy trì phong trào rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ. Đơn vị đã trang bị nhiều thiết bị luyện tập thể lực, bãi tập các môn thể thao quân sự; các hình thức hoạt động thể dục thể thao ngoài trời, trong nhà; thường xuyên rèn luyện phương pháp, kỹ năng thể dục thể thao quân sự cho mọi đối tượng.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tá Lê Thành Nưng, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Phú nhấn mạnh: Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” của lực lượng vũ trang địa phương huyện, là góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hoạt động này nhằm tuyên truyền nâng cao vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ sức khỏe và chất lượng cuộc sống, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

Cán bộ chiến sĩ tham gia “Ngày chạy thể thao quân sự” kết hợp “Ngày chạy Olimpic”

Sau buổi lễ, 138 cán bộ chiến sĩ, quân nhân chuyên nghiệp và lực lượng dân quân các xã, thị trấn đã tham gia chạy đồng hành cự ly 1.500m quanh khuôn viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện với mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Tin, ảnh: Phan Tuấn