Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Phú hành quân rèn luyện thể lực

Chiều 10/11/2022, Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Phú hành quân rèn luyện thể lực cho cán bộ, chiến sĩ cơ quan quân sự huyện và Ban Chỉ huy quân sự 14 xã, thị trấn. Cán bộ, chiến sĩ tham gia hành quânThiếu tá Nguyễn Văn Điểm, Phó Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện An Phú quán triệt mục đích, yêu cầu của cuộc hành quânCán bộ chiến sĩ bắt đầu hành quân75 Cán bộ, chiến sĩ cơ quan quân sự huyện, Dân quân thường trực tại huyện, Ban Chỉ huy Quân sự 14 xã, thị trấn hành quân với cự ly hơn 11 km, qua nhiều địa phương như: Thị trấn An Phú, Phú Hội, Vĩnh Hội Đông, Đa Phước. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, cũng như xác định rõ vai trò, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong việc tự rèn luyện bản thân nên việc hành quân rèn luyện của đơn vị đảm bảo đúng, đủ nội dung, thời gian, chương trình quy định, quá trình hành quân đảm bảo an toàn tuyệt đối.Việc tổ chức hành quân nhằm rèn luyện cho bộ đội có bản lĩnh, ý chí quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, nâng cao sức bền, sức dẻo dai trong thực hiện các nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập, trực sẵn sàng chiến đấu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.