Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Phú trao số tiền hỗ trợ cất nhà cho chiến sĩ dân quân

Ngày 03/11, Đoàn công tác của Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Phú do Thiếu tá Bùi Nam Thuận, Chính trị viên phó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Phú làm trưởng đoàn, đã đến thăm và trao hỗ trợ 24 triệu đồng cho chiến sĩ dân quân Kiều Văn Khâu, có hoàn cảnh khó khăn, đang công tác tại Ban Chỉ huy Quân sự xã Phú Hội, để chiến sĩ bổ sung cất lại căn nhà. Số tiền do cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện đóng góp theo mô hình “Đoàn kết chia sẻ tình đồng đội”.

Thiếu tá Bùi Nam Thuận, Chính trị viên phó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Phú trao số tiền hỗ trợ cho chiến sĩ dân quân

Được biết, căn nhà tình “Đồng đội” được xây cất trên diện tích 50m2; kết cấu sàn, khung gỗ, mái và vách tôn, tổng trị giá gần 150 triệu đồng, trong đó: 50 triệu đồng do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết An Giang hỗ trợ, 24 triệu đồng do cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện, số còn lại do địa phương và gia đình đối ứng thêm.

Chiến sĩ dân quân Kiều Văn Khâu phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Phú, chính quyền địa phương. Trên cương vị công tác, anh hứa sẽ nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Phan Tuấn