Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang thăm và kiểm tra việc triển khai nhiệm vụ 2023 tại BHXH huyện An Phú

Chiều ngày 31/01/2023, Đoàn công tác Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh An Giang đến thăm và kiểm tra công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2023 tại BHXH huyện An Phú. Đoàn công tác do ông Diệp Thành Bu – Phó Giám đốc BHXH tỉnh làm Trưởng Đoàn. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Nguyễn Văn Nên – Giám đốc BHXH huyện An Phú cùng toàn thể viên chức và người lao động tại BHXH huyện An Phú. Quang cảnh buổi làm việcTại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Nên – Giám đốc BHXH huyện An Phú đã báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong năm 2022 và tình hình trực Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, viên chức và người lao động đã nghiêm túc đảm bảo an ninh, trật tự, không để xảy ra cháy nổ, mất mát tài sản, không sử dụng tài sản công vào hoạt động mang tính cá nhân và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại đơn vị được đảm bảo; kịp thời cấp lại thẻ BHYT do hỏng, mất và thường xuyên phối hợp với các Cơ sở KCB nhằm đảm bảo quyền lợi của người dân KCB BHYT trong kỳ nghỉ tết; tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2023, thực hiện tốt việc chăm lo, bảo đảm chế độ chính sách của viên chức và người lao động tại cơ quan. Những ngày đầu năm 2023, BHXH huyện đã tham mưu tham mưu Ủy ban nhân dân huyện ban hành Kế hoạch Phát triển, nâng cao tỷ lệ người dân tham gia BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn huyện năm 2023 và Quyết định Kiện toàn Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn huyện An Phú. Tiếp tục phát huy thành tích đạt được trong năm 2022, viên chức và người lao động tại BHXH huyện An Phú sẽ chủ động bám sát kế hoạch, hưởng ứng mạnh mẽ các phong trào thi đua; từng cá nhân nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, linh hoạt, sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả”Ông Diệp Thành Bu – Phó Giám đốc BHXH tỉnh An Giang phát biểu chỉ đạo. Phát biểu kết luận buổi làm việc, ông Diệp Thành Bu – Phó Giám đốc BHXH tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà BHXH huyện An Phú đã đạt được. Năm 2023, viên chức và người lao động tại cơ quan phải đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, nhiệt huyết, bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và không dừng lại là đơn vị dẫn đầu Cụm thi đua số 01 mà phải phát huy là đơn vị dẫn đầu của ngành BHXH tại tỉnh An Giang, góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội của địa phương, của ngành trong lĩnh vực mình phụ trách.