Bắt 2 đối tượng “Vận chuyển trái phép chất ma túy”

Tổ công tác 124, Công an huyện An Phú đã phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng có hành vi “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Đối tượng Bùi Thành Nhân

Đối tượng Tô Thành Nghĩa

Tang vật

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 26/04/2024, trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn, đến khu vực km 4+900 Quốc lộ 91C thuộc khóm Hà Bao 2, thị trấn Đa Phước, Tổ công tác 124 Công an huyện đã phát hiện ra tính hiệu dừng phương tiện để kiểm tra xe gắn máy mang biển kiểm soát 67AH-074.30 do Bùi Thành Nhân, sinh năm 2004, thường trú: ấp Phú Bình, xã Phú Vĩnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang, chở theo Tô Thành Nghĩa, sinh năm 2004, thường trú: ấp Tân Hậu A2, xã Tân An, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang. Qua kiểm tra, Tổ công tác 124 phát hiện trong túi xách màu đen do Tô Thành Nghĩa có 01 túi ni lông tinh thể màu trắng, kết quả giám định là Methamphetamine có trọng lượng 0,2943 gam.

Làm việc ban đầu với Nhân và Nghĩa, cả 2 đều thừa nhận là ma túy đá vừa mua từ thành phố Châu Đốc về để sử dụng. Tổ công tác đã lập biên bản vụ việc và bàn giao hai đối tượng, tang vật và phương tiện cho Cảnh sát điều tra Công an huyện để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin, ảnh: Nguyễn Phan