Bắt tạm giam 2 đối tượng “Vận chuyển trái phép chất ma túy”

Công an huyện An Phú vừa bắt tạm giam 2 đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ, về hành vi “Vận chuyển trái phép chất ma túy”. Theo thông tin từ Công an huyện, khoảng 22 giờ 50 phút, ngày 18/4/2023, thực hiện công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện, khi đến km3 + 300 Quốc lộ 91C, thuộc địa phận thị trấn Đa Phước, Tổ công tác 124 Công an huyện phát hiện 02 đối tượng điều khiển xe mô tô mang biển kiểm soát 67G1-240.33, có biểu hiện nghi vấn nên ra tín hiệu dừng phương tiện, lúc này, cả 2 đối tượng tăng ga bỏ chạy và vứt 01 gói thuốc lá vào lề đường, nhưng bị lực lượng kịp thời bắt giữ thành công. Qua kiểm tra, bên trong gói thuốc lá có 02 bọc tinh thể màu trắng, nghi là mà túy.

Nguyễn Văn Giàu và Nguyễn Chí Dương

Tang vật tại hiện trường

Làm việc ban đầu, đối tượng Nguyễn Văn Giàu, sinh ngày 17/7/2001, thường trú ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Trường, chở theo Nguyễn Chí Dương, sinh ngày 14/8/2000, thường trú ấp Mỹ Phước, xã Phước Hưng khai nhận: 02 bọc tinh thể màu trắng trong gói thuốc lá là ma túy đá, được mua từ một đối tượng lạ tại thành phố Châu Đốc để sử dụng thì bị bắt. Qua test nhanh, 2 đối tượng đều dương tính với chất ma túy.

Tin, ảnh: Nguyễn Phan