Bệnh xá Công an tỉnh An Giang khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho đồng bào dân tộc Chăm xã Vĩnh Trường

Ngày 22/12/2023, tại Thánh đường RohMah dân tộc Chăm ấp La Ma, xã Vĩnh Trường, Bệnh xá Công an tỉnh An Giang tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho đồng bào dân tộc Chăm.

Toàn cảnh khám bệnh và cấp thuốc miễn phí

Trong buổi sáng, đoàn y, bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh An Giang khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 350 người. Tại đây, đồng bào Chăm được các y, bác sĩ trong đoàn khám, tư vấn sức khỏe, phương pháp phòng và điều trị các loại bệnh thường gặp như: huyết áp, tim mạch, dạ dày, xương khớp, các bệnh về mắt…

Y, bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh An Giang khám và cấp thuốc

Y, bác sĩ tư vấn biện pháp phòng và điều trị bệnh

Đối với với những trường hợp phát hiện mắc bệnh nặng, đoàn đã tư vấn, hướng dẫn cho người dân đến khám tại các cơ sở y tế phù hợp để điều trị tốt hơn. Tổng chi phí cho đợt khám bệnh và cấp thuốc miễn phí lần này hơn 35 triệu đồng do Công an tỉnh An Giang vận động các mạnh thường quân trên địa bàn hỗ trợ.

Tin, ảnh: Phan Tuấn