Bí thư Huyện ủy chúc tết Đảng bộ thị trấn An Phú

Ngày 26/01, Đoàn công tác của Huyện ủy An Phú do Bí thư Huyện ủy, bà Quách Tố Giang dẫn đầu đã đến thăm và chúc tết Đảng bộ thị trấn An Phú, cùng đi với đoàn có Chủ tịch UBND huyện, ông Trang Công Cường.

Ông Đoàn Bình Lâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn An Phú

Báo cáo với đoàn công tác, ông Đoàn Bình Lâm, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn An Phú khẳng định, trong năm 2023, tình hình kinh tế, xã hội ở thị trấn tiếp tục phát triển khởi sắc, đời sống người dân được nâng cao, trong đó thị trấn đã thực hiện chương trình an sinh xã hội đến với người dân,...

Bí thư Huyện ủy bà Quách Tố Giang chúc tết Đảng bộ thị trấn An Phú

Phát biểu tại buổi đến thăm, thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện An Phú, Bí thư Huyện ủy, bà Quách Tố Giang ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ thị trấn An Phú đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, Bí thư Huyện ủy, bà Quách Tố Giang nhấn mạnh, năm 2024, thị trấn An Phú cần triển khai thực hiện các chương trình trọng điểm đã đề ra, như phải thực hiện chăm lo an sinh xã hội, chăm lo tết cho người dân, bảo đảm an ninh trật tự, sắp xếp khu vực trung tâm chợ, vệ sinh môi trường để người dân vui xuân đón tết.

Bí thư Huyện ủy, bà Quách Tố Giang trao tặng quà cho Đảng bộ thị trấn An Phú

Đoàn công tác Huyện ủy chụp ảnh lưu niệm với Đảng bộ thị trấn An Phú

Dịp này, Bí thư Huyện ủy, bà Quách Tố Giang trao tặng quà cho Đảng bộ thị trấn An Phú, chúc cán bộ, công chức viên chức, người lao động và nhân dân thị trấn An Phú năm mới an khang, thịnh vượng, đạt nhiều thành tích mới, xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế, xã hội của huyện An Phú.

Tin, ảnh: Phan Tuấn