Bí thư Huyện ủy làm việc về công tác xây dựng Đảng và vận động quần chúng tại xã Vĩnh Hậu

Chiều 9/4, Đoàn Công tác Huyện ủy An Phú do bà Quách Tố Giang, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, có buổi làm việc về công tác xây dựng Đảng và vận động quần chúng tại xã Vĩnh Hậu.

Toàn cảnh buổi làm việc

Theo báo cáo, Đảng bộ xã Vĩnh Hậu hiện có 11 chi bộ trực thuộc với 274 đảng viên. Từ đầu năm đến nay, Đảng bộ xã tổ chức học tập, quán triệt đầy đủ các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng bộ huyện, triển khai sâu rộng trong đảng viên và Nhân dân chuyên đề năm 2024 về “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân”. Các chi bộ tổ chức đầy đủ các buổi sinh hoạt chuyên đề, việc thu, chi đảng phí đảm bảo đúng theo quy định; lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội được quan tâm.

Ông Nguyễn Văn On, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy (áo xanh) kiểm tra hồ sơ Chi bộ Trường Tiểu học “B”

Ông Huỳnh Văn Lái, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc

Bên cạnh đó, công tác kiểm tra, giám sát, công tác dân vận chính quyền, dân vận của hệ thống chính trị tiếp tục được tăng cường, đổi mới và hoạt động hiệu quả, góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, từ đó nhiệt tình tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước. Đặc biệt là cuộc vận động “quỹ cây mùa xuân”, đã hỗ trợ gần 1.000 phần quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, trị giá trên 430 triệu đồng…

Bà Quách Tố Giang, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy, bà Quách Tố Giang đề nghị thời gian tới: Đảng bộ xã Vĩnh Hậu cần tiếp tục quán triệt tốt các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; phát huy tốt vai trò nêu gương trong cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, chủ chốt; tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng của cán bộ, đảng viên; thực hiện tốt công tác tự phê bình và phê bình; quan tâm xây dựng, đào tạo đội ngũ cán bộ có đủ phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn ngang tầm nhiệm vụ; tiếp tục thực hiện tốt công tác vận động quần chúng, chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Trương Linh