Bí thư Huyện ủy An Phú chúc tết các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy

Sáng 17/1, ông Ngô Công Thức, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện An Phú đã tặng quà và chúc tết các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nhân dịp chào đón năm mới Quý Mão năm 2023. Bí thư Huyện ủy An Phú Ngô Công Thức chúc tết các đồng chí trong Ban Thường vụTại đây, Bí thư Huyện ủy An Phú Ngô Công Thức đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy An Phú trong thời gian qua luôn phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm để cùng nhau xây dựng quê hương An Phú thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Đồng thời, Bí thư Huyện ủy An Phú mong muốn, các đồng chí trong Ban Thường vụ tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm và có những đóng góp tích cực hơn nữa để góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.Dịp này, Bí thư Huyện ủy An Phú cũng đã chúc các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đón một năm mới ấm áp, vui tươi và hạnh phúc.