Bí thư Huyện ủy An Phú thăm chúc tết xã Vĩnh Hội Đông, Phú Hội, Chi cục Hải Quan và các Đồn Biên phòng

Ngày 25/01, bà Quách Tố Giang , Bí thư Huyện ủy An Phú làm trưởng đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã đến thăm chúc Tết Đảng bộ xã Vĩnh Hội Đông, Phú Hội, Chi cục Hải Quan và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Vĩnh Hội Đông, Phú Hội; cùng đi với đoàn có ông Trang Công Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện An Phú.

Bà Quách Tố Giang, Bí thư Huyện ủy An Phú phát biểu chúc tết Đảng bộ xã Vĩnh Hội Đông

Đến thăm, chúc Tết Đảng bộ xã Vĩnh Hội Đông, bà Quách Tố Giang, Bí thư Huyện ủy An Phú ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của Đảng ủy, chính quyền trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trong năm. Bà Quách Tố Giang, Bí thư Huyện ủy mong rằng, xã Vĩnh Hội Đông tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trong năm 2024, qua đó, góp phần từng bước xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh. Đồng thời, Vĩnh Hội Đông cần làm tốt công tác chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách có quà vui Xuân đón Tết đầm ấm.

Đoàn công tác Huyện ủy tặng quà chúc mừng năm mới xã Vĩnh Hội Đông

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện An Phú, bà Quách Tố Giang, Bí thư Huyện ủy An Phú chúc toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân địa phương năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Vĩnh Hội Đông đón chào Bí thư Huyện ủy đến thăm

Chúc tết Đồn Biên phòng và Chi cục Hải Quan Vĩnh Hội Đông, bà Quách Tố Giang, Bí thư Huyện ủy An Phú; ông Trang Công Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, công tác chuẩn bị cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị vui Xuân, đón Tết, đồng thời, bày tỏ phấn khởi khi các đơn vị hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm. Huyện ủy đánh giá cao những đóng góp tích cực của 2 đơn vị, nhất là công tác giữ vững an ninh chính trị, bảo vệ đường biên cột mốc và phòng chống buôn lậu, ma túy,...

Bí thư Huyện ủy chúc tết cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Vĩnh Hội Đông

Bí thư Huyện ủy mong muốn toàn thể cán bộ, chiến sĩ làm tốt công tác nắm tình hình, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao; tăng cường phối hợp giữa các lực lượng với cấp ủy, chính quyền để thực hiện có hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm trước trong và sau tết. Cùng với đó, đơn vị quan tâm tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ đón tết trên tinh thần đoàn kết vui tươi, tiết kiệm, vui Xuân không quên nhiệm vụ.

Đoàn Công tác Huyện ủy tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Vĩnh Hội Đông

Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy An Phú đã tặng quà chúc mừng năm mới, chúc toàn thể cán bộ chiến sĩ mạnh khỏe, năm mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao;giữ vững ổn định an ninh trật tự, giúp dân vui Xuân đón Tết trong an toàn, hạnh phúc.

Bí thư Huyện ủy tặng quà Chi cục Hải Quan Vĩnh Hội Đông

Chúc tết Đảng bộ xã Phú Hội, thay mặt Huyện ủy An Phú, ông Trang Công Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện vui mừng với những kết quả mà địa phương đã đạt được trong năm; kinh tế, xã hội có nhiều khởi sắc; nông thôn mới tiếp tục được quan tâm thực hiện tốt, có 2 ấp được công nhận đạt chuẩn ấp nông thôn mới; nông nghiệp từng bước được đầu tư phát triển theo hướng công nghệ cao, sản phẩm mắm cá linh xây Út Nhanh được chứng nhận đạt OCOP 3 sao, đời sống vật tinh thần người dân từng bước được nâng lên.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND An Phú chúc tết đảng bộ xã Phú Hội

Chủ tịch UBND huyện mong muốn địa phương tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, cùng nhau đoàn kết quyết tâm xây dựng quê hương Phú Hội ngày thêm phát triển; tiếp tục làm tốt công tác tuyển chọn và gọi công nhân nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu; quan tâm chăm lo quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, với tinh thần không để ai bỏ lại phía sau.

Đoàn công tác Huyện ủy chúc mừng năm mới xã Phú Hội

Thay mặt đoàn công tác, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện An Phú, ông Trang Công Cường chúc mừng năm mới Đảng bộ xã Phú Hội, chúc đơn vị đón xuân mới vui tươi, đoàn kết, năm mới thành công mới, thắng lợi mới.

Bí thư Huyện ủy An Phú thăm chúc tết cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Phú Hội

Đến thăm và chúc tết cán bộ chiến sĩ Đồn Biên Phòng Phú Hội, Bí thư Huyện uỷ An Phú, đánh giá cao thành tích mà tập thể cán bộ chiến sĩ đã đạt được trong năm qua, đặc biệt, công tác phối hợp giữ gìn đường biên cột mốc, an ninh trật tự nơi khu vực biên giới. Thành tích của cán bộ chiến sĩ Đồn Biên Phòng Phú Hội đã góp phần cho huyện An Phú phát triển mạnh mẽ.

Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng và động viên cán bộ, chiến sĩ an tâm công tác, đoàn kết gắn bó, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân biên giới bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia. Bên cạnh, quan tâm chu đáo để cán bộ, chiến sĩ vui xuân đầy đủ, ý nghĩa, nhưng luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, giúp nhân dân vui Xuân, đón Tết bình yên, hạnh phúc.

Đồn Biên phòng Phú Hội vui mừng trước sự đến thăm chúc tết của Huyện ủy An Phú

Nhân dịp mừng xuân mới Giáp Thìn 2024, Bí thư Huyện ủy An Phú chúc toàn thể cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Phú Hội luôn mạnh khỏe, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời, chắc tay súng bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia và  giữ vững an ninh biên giới trong dịp tết cổ truyền của dân tộc./.

Tin, ảnh: Thế Anh