Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả đáp ứng yêu cầu giao dịch hành chính của người dân sau Tết

Sáng 7/2, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính huyện An Phú đã hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Các cán bộ đã làm việc nghiêm túc, nâng cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình hướng dẫn người dân hoàn thiện các hồ sơ. Công dân đến thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch khi đến thực hiện thủ tục. Cán bộ Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính huyện An Phú trả kết quả cho người dânTrong ngày đầu hoạt động trở lại, người dân đến giao dịch hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính huyện về các thủ tục chủ yếu: lĩnh vực đất đai, xây dựng và tư pháp, hộ tịch,… Bà Nguyễn Thị Húa, ấp An Thịnh, thị trấn An Phú cho biết: “Sau những ngày nghỉ Tết, tôi đến đây làm thủ tục trích lục khai sinh liên quan ngành Tư pháp, được cán bộ hướng dẫn tận tình và giải quyết hồ sơ nhanh chóng, tôi rất cảm ơn cán bộ Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện”. Nhờ nhận định được tình hình người dân đến thực hiện giao dịch hành chính sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính huyện đã chủ động đưa ra quy trình tiếp nhận và giải quyết hồ sơ, vừa đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa giải quyết kịp thời thủ tục hành chính của người dân trên địa bàn.