Chi bộ Quân sự xã Nhơn Hội thực hiện mô hình “Nghĩa tình quân dân”

Thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chuyên đề năm 2024 về “Học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân” , chiều 23/4, Chi bộ Quân sự xã Nhơn Hội thực hiện mô hình “Nghĩa tình quân dân”. Hoạt động sẽ được chi bộ thực hiện hàng tháng trong năm.

Trao quà cho trẻ em mồ côi

Theo đó, Chi bộ Quân sự xã tổ chức đến thăm, trao tặng 03 phần quà cho người già neo đơn và 02 suất quà cho trẻ mồ côi trong xã, mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt, do cán bộ, đảng viên chi bộ và vận động mạnh thường quân tự nguyện đóng góp.

Tặng quà cho người già neo đơn

Hoạt động không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, sự quan tâm của cán bộ, đảng viên với nhân dân, nhằm chia sẻ những khó khăn với người già neo đơn và trẻ mồ côi, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền xã Nhơn Hội trong việc chăm lo, nâng cao đời sống cho người dân trên địa bàn.

Tin, ảnh: Thúy Hằng