Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu

Ngày 02/02, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, ông Võ Minh Hoàng làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc tết 30 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gia đình chính sách tiêu biểu của xã Phú Hữu, nhân dịp tết cổ truyền Giáp Thìn năm 2024 và kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024); cùng đi với đoàn có Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện An Phú; ông Nguyễn Văn Thao và Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Phướng.

Toàn cảnh trao tặng quà của Tỉnh ủy

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, ông Võ Minh Hoàng tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu

Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện An Phú, ông Nguyễn Văn Thao và Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Phướng tặng quà cho hộ nghèo

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, ông Võ Minh Hoàng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình và trao tặng cho hộ nghèo, gia đình chính sách tiêu biểu mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng ( trong đó 700.000 đồng tiền mặt).

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, ông Võ Minh Hoàng chúc tết đảng ủy, UBND xã Phú Hữu

Làm việc với lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phú Hữu, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy yêu cầu, địa phương cần tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các chế độ chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người cao tuổi, hộ nghèo trên địa bàn đón tết vui, xuân đầm ấm, an lành.

Dịp này, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, ông Võ Minh Hoàng cũng tặng một phần quà cho Đảng ủy, UBND xã Phú Hữu.

Tin, ảnh: Phan Tuấn