Chủ tịch UBND huyện An Phú thăm và chúc Tết cổ truyền huyện AngKor Borey và huyện Borey Cholsa

Ngày 4/4, ông Trang Công Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện An Phú, Trưởng đoàn công tác Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện đến thăm và chúc tết cổ truyền Campuchia năm 2024 tại huyện AngKor Borey và huyện Borey Cholsa, tỉnh TaKeo, Vương quốc Campuchia.

Đoàn công tác huyện An Phú chúc tết tại huyện AngKor Borey (Vương quốc Campuchia)

Chủ tịch UBND huyện An Phú, ông Trang Công Cường (áo trắng) tặng quà và chúc tết lãnh đạo huyện AngKor Borey

Lãnh đạo huyện AngKor Borey tặng quà đoàn công tác huyện An Phú

Đoàn công tác huyện An Phú chúc tết tại huyện Borey Cholsa (Vương quốc Campuchia)

Tại nơi đến thăm, Chủ tịch UBND huyện An Phú, ông Trang Công Cường rất vui mừng trước sự phát triển kinh tế - xã hội của các huyện bạn, cũng như mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời, thay mặt đoàn công tác, Chủ tịch UBND huyện An Phú chúc chính quyền và nhân dân Campuchia nói chung; huyện AngKor Borey và huyện Borey Cholsa (tỉnh TaKeo) nói riêng đón một năm mới vui tươi, hạnh phúc và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.

Lãnh đạo huyện AngKor Borey và huyện Borey Cholsa (tỉnh TaKeo) cũng đã ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của huyện An Phú trong thời gian qua, nhất là trong công tác an sinh xã hội, như thăm hỏi, tặng quà và khám chữa bệnh cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Đồng thời, Lãnh đạo huyện AngKor Borey và huyện Borey Cholsa chúc Đảng bộ và Nhân dân huyện An Phú thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác huyện An Phú trao tặng quà, chúc mừng năm mới huyện Borey Cholsa (Vương quốc Campuchia)

Lãnh đạo huyện Borey Cholsa trao tặng quà đoàn công tác huyện An Phú

Dịp này, Đoàn công tác huyện An Phú cũng đã tặng quà, chúc mừng năm mới và chúc mối quan hệ giữa huyện An Phú và hai huyện giáp biên tiếp tục đoàn kết, hữu nghị, cùng nhau phát triển giữa các huyện biên giới ngày càng vững chắc./.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh