Tổ chức trò chơi dân gian kỷ niệm Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng

Chiều 21/2, Đồn Biên phòng Phú Hữu phối hợp với xã Phú Hữu và xã Quốc Thái tổ chức các trò chơi dân gian chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2024) và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2024).

Thi đấu môn kéo co

Thi đấu môn đổ nước vào chai

Tham gia trò chơi đập nồi đất

Trao giải môn kéo co

Tham gia các trò chơi có hơn 100 vận động viên và cổ động viên. Trong đó, môn kéo co có 6 đội với 48 vận động viên; môn đập nồi đất có 03 đội với 9 vận động viên và môn đổ nước vào chai có 03 đội với 15 vận động viên. Với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các đội đã thi đấu hết sức, tạo không khí thi đua sôi nổi.

Kết quả, môn kéo co, giải Nhất thuộc về đơn vị Đồn Biên phòng Phú Hữu, giải Nhì đội Phú Hữu 1 và giải Ba thuộc về đội Phú Hữu 2. Môn đổ nước vào chai, đơn vị Đồn Biên phòng Phú Hữu xuất sắc giành giải Nhất và giải Nhì thuộc về đơn vị xã Phú Hữu.

Hoạt động tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên các đơn vị; tạo cơ hội giao lưu, học hỏi để tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan, đơn vị.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh