Công an huyện An Phú bắt 02 đối tượng về hành vi “Đánh bạc” ăn thua bằng tiền

Chiều ngày 15/11/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Duy Khang, sinh năm 1995 và Lê Văn Vũ, sinh năm 1976 cùng cư trú ấp An Hoà, xã Khánh An, huyện An Phú, tỉnh An Giang về hành vi “Đánh bạc” (đá gà) ăn thua bằng tiền.  Cán bộ điều tra thực hiện dẫn giải bị can Nguyễn Duy Khang và Lê Văn Vũ (quần jean xanh dài) về trụ sở Cơ quan điều tra Công an huyệnTrước đó, tại khu vực ấp An Hòa, xã Khánh An, huyện An Phú, tỉnh An Giang có hàng chục người đang đá gà ăn thua bằng tiền, bị lực lượng Công an xã Khánh An, Công an huyện An Phú bắt quả tang. Nhiều con bạc bỏ tài sản tìm đường tháo chạy nhưng lực lượng Công an xã bắt giữ được Trương Văn Lâm, sinh năm 1986, cư trú ấp Tân Lập, xã Tân Tuyến, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang (là người thả gà đá) cùng 2 con gà trống, 2 bộ cựa sắt và số tiền 275.000 đồng. Qua đấu tranh khai thác, Lâm khai nhận có 05 người liên quan trong trận đá gà với tiền cược là 1.200.000 đồng; trong đó có Nguyễn Duy Khang, sinh năm 1995, cư trú ấp An Hòa, xã Khánh An và Lê Văn Vũ, sinh năm 1976, cư trú ấp An Khánh, xã Khánh An cùng tham gia đá gà ăn thua bằng tiền; trước đó, vào khoảng tháng 12/2021, Khang và Vũ đã bị Công an xã Khánh An xử lý vi phạm hành chính về hành vi đánh bạc, nay tiếp tục tái phạm, nên Công an xã đã củng cố hồ sơ chuyển đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú thụ lý theo thẩm quyền.