Công an huyện An Phú bắt một vụ vận chuyển hàng hóa nhập lậu

Thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm An ninh trật tự các hoạt động kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832 - 2022) và Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh An Giang năm 2022, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy Công an huyện An Phú bắt một vụ vận chuyển hàng hóa nhập lậu. Tang vật tại Công an huyệnTrước đó, khoảng 9 giờ sáng ngày 10/11/2022, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy phối hợp cùng Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện An Phú tổ chức tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 91C. Khi đến khu vực khóm An Thạnh, Thị trấn An Phú, lực lượng phát hiện xe mô tô biển số 67E1- 167.93 do ông P.V.Đ, sinh năm 1967 điều khiển chở vợ tên N.T.B, sinh năm 1961, cùng thường trú tại ấp Tân Thạnh, Thị trấn Long Bình có biểu hiên nghi vấn nên dừng phương tiện kiểm tra. Qua kiểm tra, cốp xe của ông Đ và bà B phía trước baga có tổng cộng 600 bao thuốc lá điếu nhập lậu các loại (gồm: hero, bayon, jet).Qua làm việc, ông Đ và bà B thừa nhận mục đích mang số thuốc lá trên đi bán lại kiếm lời. Hiện vụ việc được Công an huyện lập biên bản vi phạm hành chính và tạm giữ tang vật cùng phương tiện để tiếp tục xác minh làm rõ.