Công an huyện An Phú sơ kết nhiệm vụ quý I/2024

Ngày 3/5, Công an huyện An Phú tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I năm 2024 và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Chủ tịch UBND huyện An Phú, ông Trang Công Cường đến dự.

Toàn cảnh hội nghị

Trong quý 1 năm 2024, Ban lãnh đạo Công an huyện An Phú đã thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, chú trọng giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ, triển khai hiệu quả các chủ trương, giải pháp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm an ninh, trật tự, trong đó: vi phạm pháp luật về trật tự xã hội phát hiện 9 vụ, liên quan 12 đối tượng, giảm 8 vụ so với cùng kỳ; 9 vụ liên quan 23 đối tượng vi phạm về trật tự quản lý kinh tế, giảm 9 vụ so với cùng kỳ; phát hiện 7 vụ vi phạm pháp luật về môi trường; 04 vụ liên quan 05 đối tượng về ma túy, tăng 1 vụ so với cùng kỳ.

Thực hiện Đề án 06/CP của Chính phủ được đơn vị đặc biệt quan tâm, đã triển khai 7/11 dịch vụ công trực tuyến thuộc chức năng giải quyết của Công an huyện. Bên cạnh đó, các công tác về xử lý tin báo tố giác tội phạm, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa,...cũng được Công an huyện An Phú quan tâm thực hiện hiệu quả.

Tại hội nghị, đại diện các Đội nghiệp vụ Công an huyện và công an các xã, thị trấn cũng đã phát biểu tham luận về những khó khăn và đề xuất biện pháp thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND huyện An Phú, ông Trang Công Cường phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện An Phú, ông Trang Công Cường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong công tác đấu tranh, tấn công trấn áp tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự, đồng thời chỉ đạo: Công an huyện tiếp tục tăng cường công tác nắm bắt tình hình, kịp thời phát hiện, đấu tranh và tham mưu xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về tội phạm hình sự, ma túy, kinh tế, tội phạm công nghệ cao; nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về an ninh trật tự, đẩy mạnh công tác tuyên truyền PCCC, thực hiện tốt hơn Đề án 06 của Chính phủ và đảm bảo trật tự an toàn giao thông…

Trưởng Công an huyện, Thượng tá Lê Tấn Hòa tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đợt cao điểm

Chủ tịch UBND huyện An Phú; ông Trang Công Cường tặng giấy khen cho các tập thể

Phó Trưởng Công an huyện, Trung tá Trần Quang Trí tặng giấy khen cho các cá nhân

Trưởng Công an Huyện, Thượng tá Lê Tấn Hòa tặng giấy khen xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã trao tặng giấy khen cho 1 tập thể và 6 cá nhân; Chủ tịch UBND huyện An Phú tặng giấy khen cho 6 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Giám đốc Công an tỉnh An Giang trao tặng giấy khen cho 2 cá nhân là lực lượng an ninh trật tự cơ sở có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Tin, ảnh: Phan Tuấn