Công an huyện An Phú tạm giữ hình sự đối tượng “Trộm cắp tài sản”

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú vừa ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Huỳnh Văn Khiêm, sinh năm 1985, cư ngụ ấp Tắc Trúc, xã Nhơn Hội, về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Sáng 25/3/2024, Công an xã Nhơn Hội tiếp nhận tin báo của chị Võ Thị Thu Sương, sinh năm 1981, cư ngụ ấp Tắc Trúc, xã Nhơn Hội về việc bị đột nhập vào nhà lấy trộm chiếc xe mô tô, mang nhãn hiệu Wave RSX, biển số 67V1-2894. Sau khi tiếp nhận tin báo, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện An Phú phối hợp cùng Công an xã Nhơn Hội tiến hành xác minh, truy tìm đối tượng.

Huỳnh Văn Khiêm

Tang vật

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến chiều 26/3/2024, Công an huyện An Phú bắt giữ Huỳnh Văn Khiêm cùng xe mô tô, khi đối tượng này đang lẫn trốn trên địa bàn xã Khánh An, huyện An Phú. Bản thân Khiêm là đối tượng nghiện ma túy, không có nghề nghiệp ổn định. Hiện vụ việc đang được Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện An Phú tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật.

Tin, ảnh: Nguyễn Phan