Công an xã Quốc Thái triệt xóa điểm lắc tài xỉu thắng thua bằng tiền

Thông tin từ Công an xã Quốc Thái cho biết: Đơn vị kết hợp lực Công an huyện An Phú vừa phát hiện, triệt xóa điểm lắc tài xỉu thắng thua bằng tiền mới nhen nhóm.

Các đối tượng cùng tang vật vi phạm

Qua công tác nắm tình hình, Công an xã Quốc Thái phối hợp Đội cảnh sát hình sự Công an huyện An Phú tổ chức lực lượng bắt quả tang 03 đối tượng tham gia lắc tài xỉu thắng thua bằng tiền, tại khu vực vườn xoài thuộc ấp Quốc Phú. Các đối tượng gồm: Trần Thanh Tú, Nguyễn Văn Dư, Nguyễn Thị Phượng, cùng ngụ ấp Quốc Phú. Tại hiện trường, lực lượng thu giữ trên chiếu bạc 1 bộ lắc tài xỉu, cùng 1.720.000 đồng. Qua khám xét, lực lượng còn tạm giữ 2.909.000 đồng trên người Dư. Hiện vụ việc đang được Công an xã Quốc Thái củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

Thời gian qua, công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng, chống tệ nạn xã hội luôn được Công an xã Quốc Thái thực hiện tốt. Đầu năm 2024 đến nay, Công an xã đã triệt xóa được 2 điểm đánh bạc thắng thua bằng tiền./.

Tin, ảnh: Thế Anh