Công an xã Vĩnh Trường làm Căn cước công dân trong những ngày nghỉ lễ

Tranh thủ người dân đang lao động ở công ty ngoài tỉnh về nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ 30/4 và 01/5, Công an xã Vĩnh Trường đã sử dụng xe chuyên dùng đưa rước công dân đến trụ sở thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân gắn chíp điện tử cho 49 trường hợp. Tính đến nay, toàn xã có 14.423/15.155 trường hợp được cấp Căn cước công dân, đạt 95% trong tổng số người dân trong độ tuổi. Xe chuyên dùng hỗ trợ đưa rước người dân làm hồ sơ cấp căn cước công dânCông dân tranh thủ thời gian làm Căn cước công dân gắn chíp điện tửViệc làm này đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ, đồng thời tạo điều kiện cho những công dân đi làm ăn xa, học sinh, sinh viên về nghỉ lễ được cấp Căn cước công dân theo quy định, nhanh chóng và kịp thời.